Đi đâu tại Singapore - Vương quốc côn trùng

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về Vương quốc côn trùng Singapore:

Vương quốc côn trùng thuộc quần đảo Sentosa, được bao quanh bởi rừng cây nhiệt đới xanh tươi, mát mẻ cùng hơn 3.000 loại bướm và côn trùng, đem đến cho bạn một cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời.
Tại đây, bạn sẽ kinh ngạc trước một thế giới muôn màu, hàng ngàn cánh bướm rập rờn xung quanh, tưởng chừng như bạn đang lạc vào thế giới cổ tích. Ngoài ra, bạn có thể tiếp xúc với những loại côn trùng kì lạ, nhưng lại rất an toàn như bọ cánh cứng tê giác, nhện khổng lồ hay bò cạp trong hang dài 70m, hang côn trùng đầu tiên trên thế giới….Ở những nơi sâu hơn, bạn sẽ được đom đóm dẫn đường.
Mình tin đây sẽ là một trải nghiệm hết sức thú vị dành cho bạn, hãy dành 1 ngày để đắm mình vào thiên nhiên, xua tan những phiền muộn trong giây lát bạn nhé.

Đi đến Vương quốc côn trùng thế nào?

Địa chỉ: Số 51 & 51A Cable Car Road, Sentosa, Singapore.
Giờ mở cửa: Th2 – CN: 9:00 – 18:30
Chi phí: ADT: S$16, CHD: S$10
Bạn có thể đi taxi đến cáp treo qua đảo Sentosa và mua vé tại đảo nhé.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Singapore.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa