Vé máy bay theo hãng hàng không

Cathay Pacific từng được Skytrax vinh danh là hãng hàng không tốt nhất thế giới vào năm 2009. Tuy là hãng hàng không tiêu chuẩn nhưng Cathay Pacific vẫn luôn khai thác vé máy bay giá rẻ rất cạnh tranh trong khu vực châu Á Thái Bình Dương và các tuyến đường đến Bắc Mỹ.

Vé máy bay Cathay Pacific

Qatar Airways khai thác vé máy bay đi Doha bay thẳng từ Việt Nam. Ngoài ra, Qatar Airways còn khai thác rất nhiều vé máy bay đi châu u và châu Mỹ với giá vé vô cùng cạnh tranh trong khu vực.

Vé máy bay Qatar Airways

Singapore Airlines là một trong những hãng hàng không tốt nhất nổi tiếng với các chặng bay xuyên Thái Bình Dương, châu Á, châu Phi và vé máy bay đi Mỹ đến Newark, New Jersey và Los Angeles

Vé máy bay Singapore Airlines
1

EVA Air khai thác mạnh vé máy bay đi châu Á, Thái Bình Dương và Bắc Mỹ. Người Việt tại Việt Nam và kiều bào rất chuộng dịch vụ của hãng hàng không EVA Airways, đặc biệt phổ biến đối với vé máy bay đi Đài Loan, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi San Francisco ...

Vé máy bay Eva Airways

China Airlines khai thác vé máy bay đi Đài Loan với giá vé cạnh tranh trong khu vực – là một trong những lựa chọn thông dụng cho người Việt sinh sống tại Đài Loan và người Việt đi du lịch Đài Loan

Vé máy bay China Airlines

China Southern Airlines là một trong ba hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc. Tại Việt Nam, China Southern Airlines là một trong những hãng hàng không khai thác vé máy bay giá rẻ cạnh tranh đi đến Trung Quốc đại lục, châu Á Thái Bình Dương và khu vực Bắc Mỹ.

Vé máy bay China Southern Airlines

Japan Airlines khai thác vé máy bay đi Nhật bay thẳng đến Osaka và Tokyo. Đây là một trong những hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt nhất thế giới

Vé máy bay Japan Airlines

Korean Air luôn nằm trong danh sách những hãng hàng không tốt nhất thế giới và là một trong những “đại gia” hàng không của châu Á. Tuy nhiên, dù là hãng hàng không tiêu chuẩn nhưng Korean Air thường xuyên khai thác vé máy bay giá rẻ rất cạnh tranh trong khu vực đến châu Á và Bắc Mỹ.

Vé máy bay Korean Air

Thai Airways khai thác vé máy bay đi Los Angeles và vé máy bay đi New York là tuyến đường bay thương mại dài nhất của hãng

Vé máy bay Thai Airways

Turkish Airlines hiện đang khai thác độc quyền vé máy bay đi Istanbul và vé máy bay đi Tel Aviv từ Việt Nam

Vé máy bay Turkish Airlines
1

Jet Airways từng được đánh giá là hãng hàng không tốt nhất khu vực Đông Nam Á và Nam Á vào năm 22007 bởi Skytrax. Hiện tại, tuy là hãng hàng không truyền thống và khai thác offline, Jet Airways vẫn khai thác vé máy bay giá rẻ rất cạnh tranh trong khu vực.

Vé máy bay Jet Airways

Air Asia là một trong những hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhưng dịch vụ “không hề rẻ” tốt nhất thế giới vào năm 2009 và vẫn luôn giữ vững “thành tích” của mình suốt nhiều năm liền tại khu vực châu Á.

Vé máy bay Airasia

Jetstar Pacific là hãng hàng không khai thác mô hình vé máy bay giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Với châm ngôn “Mọi người cùng bay”, Jetstar hiện giờ đã xây dựng được lòng tin của nhiều hành khách nội địa lẫn quốc tế về các mạng được bay toàn quốc và trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Vé máy bay Jetstar Pacific

Air China khai thác vé máy bay đi Houston rất phổ biến cho người Việt và kiều bào sinh sống tại Houston với chi phí vô cùng hợp lý

Vé máy bay Air China

China Eastern Airlines là hãng hàng không lớn trong tam giác ba hãng hàng không lớn của Trung Quốc cùng với China Southern Airlines và Air China. Đây là hãng hàng không truyền thống khai thác vé máy bay giá rẻ với giá vé gần như là rẻ nhất trong khu vực đến châu Á Thái Bình Dương, Trung Quốc, bắc Mỹ và châu Âu

Vé máy bay China Eastern Airlines

Tiger Airways - một trong những hãng hàng không khai thác vé máy bay giá rẻ lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Vé máy bay Scoot

United Airlines là một trong những hàng hàng không Mỹ khai thác mạnh nhất các vé máy bay giá rẻ nội địa Mỹ

Vé máy bay United Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, cạnh tranh cao với hai hãng hàng không khai thác vé máy bay giá rẻ là Vietjet Air và Jetstar Pacific.

Vé máy bay Vietnam Airlines
1

Cebu Pacific là hãng hàng không lớn nhất Philippines hiện nay về số lượng hành khách. Cebu Pacific khai thác vé máy bay giá rẻ đi Cebu và vé máy bay giá rẻ đi Manila và những thành phố khác của Philippines từ Việt Nam.

Vé máy bay Cebu Pacific

American Airlines khai thác vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Charlotte, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Dallas, vé máy bay đi Miami, v.v… từ Việt Nam.

Vé máy bay American Airlines

Finnair khai thác vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Charlotte, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Dallas, vé máy bay đi Miami, v.v… từ Việt Nam.

Vé máy bay Finnair

Royal Brunei Airlines khai thác vé máy bay đi Brunei, vé máy bay đi Bali, vé máy bay đi Subaraya, vé máy bay Melbourne, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Dubai, vé máy bay đi Kota Kinabalu hàng ngày từ Việt Nam. Các đường bay đi xa do Royal Brunei Airlines khai thác quá cảnh tại sân bay quốc tế Brunei, Bandar Seri Begawan.

Vé máy bay Royal Brunei Airlines

Nok Air là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Thái Lan hiện nay về thị phần. Nok Air khai thác vé máy bay giá rẻ đi Bangkok và nội địa Thái Lan từ Việt Nam.

Vé máy bay Nokair

Emirates khai thác vé máy bay đi Dubai bay thẳng từ Việt Nam. Ngoài ra, Emirates còn khai thác rất nhiều vé máy bay đi châu u và châu Mỹ với giá vé vô cùng cạnh tranh trong khu vực.

Vé máy bay Emirates

Etihad Airways khai thác vé máy bay đi Abu Dhabi bay thẳng từ Việt Nam. Ngoài ra, Etihad Airways còn khai thác rất nhiều vé máy bay đi châu u và châu Mỹ với giá vé vô cùng cạnh tranh trong khu vực.

Vé máy bay Etihad Airways

Malaysia Airlines là một trong những hãng hàng không có nhiều biến cố nhất trong lịch sử hàng không. Tuy là một hãng hàng không truyền thống nhưng Malaysia luôn khai thác vé máy bay giá rẻ rất cạnh tranh trong khu vực đến châu Á, châu Úc và châu Âu.

Vé máy bay Malaysia Airline
12